outsource là khái niệm sử dụng nguồn lực bên ngoài (Outsourcing), từ rất lâu đã được biết đến không chỉ là giải pháp tạm thời mà là định hướng chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Nó giúp doanh nghiệp không chỉ hạ thấp chi phí, mà còn nâng cao năng lực lõi, chất lượng sản phẩm, giảm thiểu rủi ro … Nhận thấy tiềm năng về outsourcing các lĩnh vực Công nghệ thông tin là khá mới mẻ, CMT đã mở rộng dịch vụ Outsourcing về lĩnh vực phần mềm, thiết kế web …

CMT VỚI OUTSOURCING
Nguồn nhân lực của CMT giúp giảm chi phí đào tạo của bạn.
Giảm chi phí phát triển sản phẩm của bạn.
Chúng tôi áp dụng các qui định quản lý chất lượng của ISO 9001-2000 và CMMI để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CÁC LỢI ĐIỂM CỦA OUTSOURCING
Để giải quyết các vấn đề về lợi ích và chi phí, có một giải pháp chung: outsourcing một phần hoặc toàn bộ dịch vụ về CNTT. Điều này mang đến những điểm lợi như sau:

Chuyên môn:
chúng tôi là nhà cung cấp outsourcing chuyên nghiệp về CNTT nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, cũng như các phòng lab để thử nghiệm giải pháp trước khi đưa ra cho khách hàng, có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ, do đó các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có tính chuyên nghiệp cao.

Hiệu suất: 
chúng tôi có thể điều phối nhân lực CNTT, sử dụng nguồn nhân lực CNTT có hiệu quả hơn, kết quả là có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm cho các sản phẩm. Hầu hết các công ty chuyển sang dùng outsourcing đều ghi nhận mức chi phí hỗ trợ CNTT giảm từ 20-30%.

Dự phòng:
là thế mạnh rõ ràng của outsourcing. Với lực lượng nhân viên đông đảo, chúng tôi đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Chúng tôi sẽ cất giữ một bản sao các tham số hoặc cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống. Các rủi ro về gián đoạn hoạt động do thiếu dự phòng của doanh nghiệp do đó sẽ chuyển hết sang chúng tôi.

MÔ HÌNH HỢP TÁC

Outsource tại công ty của bạn

Chúng tôi sẽ gửi các nhân viên đến làm việc tại công ty của bạn. Điều này giúp chúng ta tăng cường niềm tin lẫn nhau, giúp chúng tôi hiểu các bạn tốt hơn và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của các bạn trong tương lai lâu dài.

Outsource project

Mô hình này tiết kiệm chi phí cho các bạn hơn mô hình đầu. Nó thích hợp cho các dự án application porting, data conversion, module implementation, testing…

Dedicated Offshore Software Development Center

Chúng tôi đề nghị các bạn xây dựng “Dedicated Software Development Center” tại CMT để đạt được nhiều lợi ích nhất:
Bạn có thể liên lạc với đội ngũ nhân viên 24/7.
Cơ sở hạ tầng, công cụ phát triển và các tiện ích khác đã có sẵn với chi phí thấp.
Chúng tôi sẽ điều chỉnh các qui trình phát triển phù hợp với yêu cầu của bạn.

CÁC DỊCH VỤ
Cài đặt, lập trình các phân hệ.
Chuyển đổi chương trình, chuyển đổi dữ liệu.
Kiểm thử và triển khai.
Phát triển sản phẩm trọn gói.

CÔNG NGHỆ

 • dt1.jpg
 • dt2.jpg
 • dt3.jpg
 • dt4.jpg
 • dt5.jpg
 • dt6.jpg
 • dt8.jpg
 • dt10.jpg
 • partner.jpeg

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CMT
 • Trụ sở tại Hà Nội: 207 TT Khoa Học Thủy Lợi - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch : 26 Ngõ 198 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Tel: (04) 6687 1625 - Hotline: 0904 601 980
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một chút về chúng tôi

Với sự trẻ trung năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng, Các giải pháp và sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ CMT sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để không ngừng hoàn thiện, đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Scroll to top