1.Giới thiệu:
Tạo quảng cáo với CMT sẽ tư vấn cho bạn chọn từ khoá và tạo quảng cáo giúp bạn, từ khóa là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khoá của bạn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm.


Hiện tại, bạn đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình. Thu hút khách hàng Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện việc mua bán hoặc tìm hiểu thêm về bạn. Đây là cánh cửa giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên thế giới.Điều đó thật dễ dàng!

2.Chúng tôi làm:

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, CMT tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

 

-----------------------------------o0o-----------------------------------

 

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hiệu quả của chiến dịch. CMT tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn .

 

-----------------------------------o0o-----------------------------------

 

Giám sát quảng cáo: CMT thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

 

-----------------------------------o0o-----------------------------------

 

Báo cáo hiệu quả: báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

 

-----------------------------------o0o-----------------------------------

 

Các nghiệp vụ khác: tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

 

-----------------------------------o0o-----------------------------------


3.Bảng giá:Nội dung Silver Gold Platinum
Số từ khóa 1-5 1-10 1-15 
Số mẫu quảng cáo 1 3 5 
Thời gian 1 Tháng 3 Tháng 3 Tháng 
Báo cáo Tháng Tháng Tháng
Phí quảng cáo 2.000.000
VNĐ/tháng 5.000.000
VNĐ/tháng 9.000.000
VNĐ/tháng 
Phí dịch vụ 1.000.000
VNĐ/tháng 1.800.000
VNĐ/tháng 3.000.000
VNĐ/tháng

- Hợp đồng tối thiểu 3 tháng

4.Các thỏa thuận hợp tác:

- Để thực hiện công việc hiệu quả quý khách cần cung cấp cho chúng tôi nhanh chóng những thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động, dịch vụ - sản phẩm của quý khách, mong muốn và phạm vi yêu cầu của quý khách thông qua việc sử dụng dịch vụ google adword . 
- Thanh toán: Khi ký hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán 100% phí dịch vụ. 
- Quý khách nên bố trí người phụ trách phối hợp với kỹ thuật viên của chúng tôi để đảm bảo các công việc được xúc tiến nhanh chóng và thuận lợi. 
Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm VAT 
Rất mong nhận được phúc đáp của Quý Khách Hàng

CÔNG NGHỆ

 • dt1.jpg
 • dt2.jpg
 • dt3.jpg
 • dt4.jpg
 • dt5.jpg
 • dt6.jpg
 • dt8.jpg
 • dt10.jpg
 • partner.jpeg

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CMT
 • Trụ sở tại Hà Nội: 207 TT Khoa Học Thủy Lợi - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch : 26 Ngõ 198 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Tel: (04) 6687 1625 - Hotline: 0904 601 980
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một chút về chúng tôi

Với sự trẻ trung năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng, Các giải pháp và sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ CMT sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để không ngừng hoàn thiện, đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Scroll to top